HOTLINE: 0948355155
| Thiết kế website chuyên nghiệp |
| Thiết kế website giá rẻ |
| Quảng cáo online |
| Mua bán nhà đất |

CÔNG TY TNHH MINH KỲ
Tel: (+84) 8 5431 9885
Email: [email protected]
Số 88 Trần Não - Q2- Hồ Chí Minh

Rượu Champagne

14-04-2017 03:38
Chia sẻ:

CÔNG TY TNHH MINH KỲ
TEL: (+84) 8 5431 9885
EMAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: SỐ 88 TRẦN NÃO – Q2- HỒ CHÍ MINH

WEBSITE: ruoungoaionline.vn

CAM KẾT BÁN HÀNG THẬT 100%
“Hãy đến với chúng tôi nếu bạn muốn mua rượu ngoại chính hãng giá tốt nhất”

xemngay

Lịch sử rượu Champagne

Rượu Champagne luôn là loại vang hiện diện lịch lãm, sang trọng trong các bữa tiệc, hương vang nồng nàn cùng tiếng nổ giòn vang khi mở vang gợi lên sự tò mò về một lịch sử Champagne bí ẩn.

Ngay từ thế kỉ V, người La Mã là những người đầu tiên trồng nho trên khu vực nay là đông bắc nước Pháp – vùng Champagne. Khoảng thế kỷ thứ 10, vua Hugh Capet lên ngôi, ông đã bắt đầu truyền thống mang tính lịch sử với giới thượng lưu Pháp: các vị vua kế tiếp của Pháp đều tới vùng đất này đặt rượu vang địa phương tại đây để sử dụng trong các bữa tiệc đăng quang. Ở thời đó, loại vang đầu tiên vùng Champagne là loại thức uống màu hồng nhạt, được làm từ nho Pinot noir.

Rượu Champagne trải qua quá trình lên men hai giai đoạn. Giai đoạn đầu ủ men tại hầm, những thùng ép ủ nước cốt nho, chất đường biến thành rượu dưới tác động của men trong thời gian từ 2 đến 3 tuần đầu. Tiếp theo sẽ kết hợp nhiều loại nước cốt của nhiều thùng chứa được trộn lẫn vào nhau. Đến giai đoạn lên men lần hai, giai đoạn này rượu sẽ được chứa trong những chai và được giữ từ 3 đến 7 tuần lễ dưới hầm mát với nhiệt độ 130 độ C, lúc này khí carbonic do men sinh ra không thể thoát ra ngoài như cách làm rượu thông thường mà bị giữ trong chai, giúp nhốt khí cho trộn lẫn với hương rượu.

Do có cách lên men rất đặc biệt nên phần lớn khí carbonic bị hoà tan trong rượu, vì thế chính phần nén ở cổ chai sẽ tạo ra tiếng nổ lúc mở nút chai. Sự chấn động này làm xáo trộn phần rượu trên khiến nó sủi bọt, phần rượu dưới vẫn tĩnh lặng khi lắc mạnh chai. Và sự tạo bọt khi rót ra ly là do lúc mở nút, phần khí bị nén ở cổ chai lạnh đi và làm đông tụ, khi rót rượu ra thì carbonic lại trở thành khí làm cho bọt trào ra. Khi uống vào miệng, các bọt khí vỡ ra tạo nên cảm giác tí tách trong miệng. Nếu khi rượu Champagne bị mất bọt sủi, hãy cho một ít nho khô vào chai thì chỉ vài phút sau rượu sẽ có bọt trở lại.

QMeXX8I

Giới thiệu về rượu Champagne

Thế nào là rượu champagne?

Có lẽ không thừa khi nhắc lại rằng: khi nói đến loại vang nổ tuyệt hảo này, bạn chỉ cần nhớ kỹ một từ: Champagne. Những người dân vùng đất này – các Champenois – luôn bảo vệ bản quyền cái tên gọi vùng đất quê hương của mình. Họ không thể ngần ngại khi kiện ra tòa những loại vang nổ ở bất kỳ vùng khác dám sử dụng cái tên thân thương của họ. Nếu bạn nhìn thấy trên nhãn chai vang nổ có chữ champagne thì điều đó có nghĩa là bạn đang cầm trên tay một chai rượu được sản xuất từ vùng đất lạnh giá phía bắc nước Pháp.
Cá biệt tại thị trường Việt Nam vẫn còn những chai vang nổ của Nga vẫn để phiên âm tiếng Nga của từ champagne. Ngoài ra, nhiều nhà hàng – tuy có bề ngoài sang trọng – nhưng vẫn lú lận về sự khác biệt này khi in thực đơn. Khi đọc thấy những cái tên lạ lẫm mà lại kèm theo một chữ champagne ở đầu, bạn hãy yêu cầu cho xem nhãn chai trước khi gọi rượu. Nếu thấy một chai vang nổ sản xuất ở Mỹ hay Úc mà lại có gắn chữ champagne thì bạn hoàn toàn có thể gọi điện hoặc gửi thư cho các nhà sản xuất chính hiệu bên Pháp để họ tiến hành việc kiện tụng.

9114578354206

Rượu Champagne dùng nho gì?

Chủ yếu chỉ có ba giống nho được dùng để làm ra champagne. Cũng có một số lượng rất ít những giống nho khác được nhà nước cho phép dùng nhưng số này không đáng kể. Ba giống nho quan trọng này là Pinot Noir, Pinot Meunier và Chardonnay. Hai loại đầu tiên có màu sẫm, loại cuối cùng là nho trắng. Mặc dù có vỏ màu sẫm nhưng nước ép ra từ tất cả loại nho đều không có màu sẫm. Vậy nên khi loại bỏ vỏ nho trong lúc nghiền thì rượu vang có màu trắng.

Đầu tiên, rượu vang được sản xuất từ nho của các ruộng nho khác nhau chứ không chỉ dùng của một vùng đơn lẻ. Lý do là vì họ cần đảm bảo về chất lượng rượu ổn định. Sau đó, chuyên gia thử rượu các hãng quyết định tỷ lệ các loại rượu được dùng để làm champagne.

GettyImages 568543955

Phương pháp của người làm rượu champagne (Méthode champe-noise)

Các bước làm rượu Champagne

Bước 1: Chọn loại vang có chất lượng theo đúng tiêu chuẩn truyền thống của mỗi nhà sản xuất. Vỏ chai phải đủ dày để chịu áp lực sẽ ép lên thành chai.

Bước 2: Cho một chút đường và men rượu – được biết đến với cái tên liqueur de tirage – khuấy cho tan đường và đóng chai bằng loại nút tốt (tương tự như nút chai bia).

Bước 3: Chờ cho rượu lên men, tạo ra một loại vang có độ cồn cao hơn và một thứ cực kỳ quan trọng: khí CO2. Khí không thể thoát ra ngoài nên sẽ hòa tan vào trong rượu. Đó chính là quy trình tạo ra bọt khí cho rượu champagne. Áp lực trong chai vào khoảng từ 80 đến 90 psi, khoảng gấp 4 lần áp lực trong một chiếc lốp ô tô bơm căng.

Bước 4: Cất giữ rượu trong một thời gian cỡ vài năm. Cặn rượu (men chết) sẽ làm cho rượu ngon hơn.

Bước 5: Xoay dần và vỗ vào chai rượu sao cho cuối cùng thì cổ chai hướng xuống dưới. Các cặn rượu sẽ lắng xuống – gọi là remuage hay riddling.

Bước 6: Ngâm cổ chai vào nước muối lạnh để tạo ra một khúc băng đá chặn lại, trong đó có cả cặn rượu. Mở nút chai, lấy phần băng đá ở cổ chai ra – công đoạn này gọi là dégorgement.

Bước 7: Cho vào một chút vang hơi ngọt, đóng chai bằng nút bần, bịt đầu bằng dây thép, dán nhãn chai và bán.

0 0 orig

Các vùng sản xuất

Nếu bạn không có ý định trở thành một chuyên gia rượu vang thì chỉ nên biết qua một chút về các vùng sản xuất champagne. Vùng đất phía đông bắc Paris này được chia thành 5 vùng chính. Những vùng này bao gồm những ruộng trồng nho và những nhà sản xuất rượu champagne cao cấp. Tên của 5 vùng này không được đề trên nhãn chai.
Đầu tiên là Montagne de Reims, khu vực trên cùng phía bắc của vùng rượu Champagne chính hãng. Nơi đây trồng chủ yếu giống nho Pinot Noir. Rượu vang của khu vực này có chất lượng ổn định và có hương vị mộc mạc.

Côtes des Blancs là khu vực nằm ở phía đông, hầu hết đất dùng để trồng nho Chardonnay. Vang ở đây không khó uống như Montagne de Reims. Một khu vực nhỏ ở phía nam – khu vực này trồng nho Pinot Noir.

Vallée de la Marne nằm trải dài từ tây sang đông, trồng cả ba loại nho chính. Trong số đó Pinot Meunier có trội hơn.

Phía nam là Côte des Sézanne, trồng nho Chardonnay là chủ yếu.
Cuối cùng là Aube, nằm ở tận cùng phía nam dưới cả 4 vùng còn lại. Khí hậu nơi đây ấm hơn, những ruộng nho Pinot Noir chiếm ưu thế.

20370

Rượu Champagne Đắt hay rẻ

Giá cả:

Lý do đắt rẻ của những chai rượu champagne chính hãng là loại rượu gì bên trong nó. Một chai non-vintage (có nghĩa là không đề rõ mùa nho, thường được viết tắt là NV) sẽ sử dụng nguồn nhiên liệu là nho của vài năm khác nhau. Các chuyên gia của từng nhà sản xuất sẽ pha trộn tỷ lệ sao cho hương vị của các mẻ khác nhau được duy trì đều đặn. Đây là loại vang có giá bán rẻ nhất.

Khi gặp những chai vang có đề rõ năm trên nhãn chai có nghĩa là bạn đang cầm trên tay loại rượu sản xuất từ nho của một năm nhất định, gọi là vintage. Hầu hết các nhà sản xuất chỉ làm champagne có đề vintage khi họ cảm thấy chất lượng nho thu hoạch năm đó đủ chất lượng. Giá thành vintage champagne bao giờ cũng cao hơn non-vintage. Những mùa nho tuyệt vời trong lịch sử là các năm 1996, 1990 và 1985. Những năm khác cũng có chất lượng vang tốt là 1995, 1989, 1988, 1983, 1982 và 1979.

Prestige cuvées là những loại champagne được chọn lựa kỹ hơn nữa ngay từ khi tuyển chọn nho. Thường là do những nhà sản xuất hàng đầu làm ra. Một vài cái tên đế các bạn tham khảo là Dom Pérignon (của hãng Motet Chandon), Comtes de Champagne (hãng Ta-íttinger),Belle Epoque (của nhà Perrier-Jout), Dom Ruinart (Ruinart), Bollinger RD & Grande Anné e (Bollinger), Cristal (Roederer), La Grande Dame (Veuve Clicquot), Cuvé e Winston Churchill (Pol Roger). Nếu bạn đã từng được thưởng thức tất cả các loại champagne trên đây thì bạn chắc chắn phải là một người rất may mắn

Có trường hợp ngoại lệ là chuyên gia Daniel Thibault đề năm lên nhãn những chai champagne NV của hãng Charles Heidsieck. Mặc dù dùng nguyên liệu nho của vài năm khác nhau, nhưng nhà sản xuất này vẫn đề năm với ý nghĩa là năm chai champagne đó bắt đầu được đặt trong hầm rượu. Lý do là vì mặc dù các chuyên gia đã rất cố gắng duy trì chất lượng, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng các loại champagne NV vẫn có hương vị hơi khác nhau qua các năm sản xuất.

Bạn cũng không nên ngạc nhiên khi nhìn thấy những loại rượu champagne có màu hồng hay đỏ. Đơn giản là những người làm vang đã giữ cho vỏ nho đỏ nằm lâu hơn trong vang để có màu sắc đó (gọi là phương pháp saignée). Cũng có nơi người ta cho thêm vang đỏ vào sản phẩm của mình để có màu hồng.

Thuật ngữ Blanc de Blancs để chỉ ra rằng rượu được làm từ chỉ một nguyên liệu nho Chardonnay duy nhất.

Hay Blanc de Noirs thì có nghĩa là chỉ làm từ hai loại nho Pinot Noir và Meunier

57539781280

Thứ hạng các nhà sản xuất:

Khi nói đến các nhà sản xuất rượu champagne, người ta phân làm 4 thứ hạng. Đôi khi trên chai có những chữ viết tắt Nm, Rm, Cm hay Ma, đằng sau có các con số thì đó chính là để chỉ ra thứ hạng của nhà sản xuất.

Phổ biến nhất là chữ Nm, viết tắt của négo-cian-manipulants ám chỉ những nhà làm cham-pagne quan trọng nhất. Họ mua vang, pha trộn, sản xuất thành phẩm với số lượng lớn nhất.
Ba thứ hạng tiếp theo là Rm (récoltant-ma-nipulants) là những nhà tự trồng nho và tự làm champagne từ nho của mình; Hai thứ hạng tiếp theo là Cm (co-opéra-tives-manipulants) và Ma (marque-auxilliaire).

champ bol18


Chọn rượu Champagne như thế nào?

Rượu Champagne xách tay là một dạng vang nổ, thuộc loại rượu nhẹ, mùi dịu và vị ngọt, được sản xuất bằng cách tạo ra sự lên men thứ cấp trong chai chứa rượu vang để thực hiện sự cacbonat hóa, có xuất xứ từ vùng Champagne của Pháp. Rượu Champagne khi mua tại Shop bán rượu Champagne cao cấp thường dùng để khai vị hoặc uống trước khi đi ngủ tạo sự hưng phấn.

Chất lượng của rượu Champagne khi mua ở cửa hàng rượu Champagne cao cấp tùy thuộc vào giống nho, thời tiết lẫn cách thu hoạch và cất ủ, ngoài ra một yếu tố quan trọng tạo nên vị ngon của Champagne đó là lượng đường được thêm vào.Để chọn được chai rượu Champagne ngon, các bạn hãy làm theo chỉ dẫn của các chuyên gia ehow sau đây:

– Hãy nếm thử mùi vị của các loại rượu Champagne khi mua ở nơi bán rượu Champagne cao cấp khác nhau để xem loại nào lôi cuốn bạn nhất.

– Hãy đi mua cùng vài người bạn, tham khảo ý kiến của họ sau khi nếm thử, hoặc có thể xin lời tư vấn trực tiếp từ người bán hàng ở cửa hàng rượu Champagne chính hãng .

– Hãy bổ sung kiến thức về các loại rượu Champagne để biết cách phân biệt giữa loại Champagne của Pháp với rượu vang sủi bọt của California cũng như các đặc tính của rượu: khô hay ngọt, nhiều kem hay nhiều bọt, bọt sủi tăm hay sủi nhiều và ghi nhớ rằng các đặc tính này sẽ quyết định đến khẩu vị của bạn rất nhiều đấy.

– Tìm hiểu các thương hiệu rượu Champagne nổi tiếng cũng như cách làm và năm sản xuất. bởi Champagne càng được ủ kỹ, cất lâu trong bóng tối càng trở nên ngon hơn

– Một chai rượu Champagne ở shop rượu Champagne chính hãng ngon không chỉ được quyết định bởi khẩu vị của bạn mà vỏ chai rượu ấy còn phải mang nét hài hòa, thẩm mĩ cao, tuy nhiên cũng cần chú ý đến ngân sách của mình để lựa được loại rượu ưng ý.

Lưu ý

– Để tránh nhầm lẫn với loại rượu bọt của California, các bạn nên nhớ Champagne “ đích thực” được bán ở cửa hàng rượu Champagne giá rẻ phải có nguồn gốc từ các vùng trồng nho chuyên biệt của nước Pháp.

– Hãy chú ý năm đóng chai trên nhãn mác khi mua rượu Champagne tại nơi bán rượu Champagne chính hãng và tìm hiểu về các vụ mùa thu hoạch nho thành công, bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của rượu. Ví dụ mùa thu hoạch nho bội thu rất nổi tiếng ở Pháp là vào năm 1990 và 1995, trong khi vụ mùa bội thu ở California là năm 1990, 1991, 1992, 1994 và 1995.

– Có thể nhấm nháp thêm một chút hoa quả như dưa, đào, mơ, táo xanh hay bánh mì nướng khi thưởng thức loại rượu Champagne được mua tại shop rượu Champagne giá rẻ này.
Ngoài ra để thực sự thưởng thức hết được cái ngon của champagne bạn nên nhớ: – Cất chai trong hầm rượu từ 11˚C đến 13˚C.

– Khi chuẩn bị uống, lấy chai từ hầm lên, lau sạch bụi rồi ngâm vào xô nước sạch đổ đầy đến vai chai, thêm vào vài cục đá lạnh. Đó là cách tốt nhất để ướp lạnh rượu Champagne, đừng cho vào tủ lạnh.

– Ly uống rượu champagne được mua tại nơi bán rượu Champagne giá rẻ phải được rửa sạch bằng nước tự nhiên, không dùng bất cứ loại xà phòng, chất tẩy nào. Úp ly cho ráo nước rồi dùng khăn sạch thật khô để lau, khi nào ly bóng láng mới rót rượu Champagne vào.

imageload

Cách chọn ly đối với Champagne:

– Ly uống Champagne thường có hình nón hoặc hình parabol thành cao, miệng ly hơi uốn cong vào trong gần giống hình hoa tuy lip để lưu lại những bọt nhỏ ly ti hay hương thơm của rượu. Khi uống dùng ngón tay giữ cuống ly, nếu cầm bằng cả hai tay, hơi nóng của bàn tay sẽ làm rượu nóng lên và làm mất đi hương vị của rượu. Champagne ướp lạnh ở nhiệt độ 7-9 độ C, khi uống thường được rót 2/3 ly.

– Với các bữa tiệc lớn, đông người, hay tiệc đứng ly được xếp theo hình tháp để rót nhiều ly cùng một lúc, do đó thường sử dụng loại ly ngắn, miệng rộng.

– Với các bữa tiệc ít người, loại ly được sử dụng là loại ly có hình dạng thuôn dài, đường kính nhỏ để giữ cho rượu sủi tăm lâu hơn, tạo cảm giác thú vị hơn.

Wine Experts say Holiday Champagne Recession is Over

Nên mua rượu Champagne ở đâu uy tín và chất lượng?

Văn hóa thưởng thức rượu vang cũng như văn hóa ẩm thực phương tây đang ngày càng du nhập sâu rộng vào đời sống tinh thần của người Việt Nam. Trên thị trường hiện nay có vô số cửa hàng, cửa tiệm, siêu thị… bán rượu vang từ nhỏ đến lớn, từ trung bình đến uy tín chất lượng nhưng bạn băn khoăn không biết chọn nơi nào cho hợp lí? Bài viết sau đây sẽ cung cấp những điểm mạnh điểm yếu của một số nơi bán rượu vang, giúp bạn có thể chọn được cho mình một chai rượu Champagne chất lượng.

1. Các siêu thị

Nhắc đến siêu thị ta nghĩ ngay đến một nơi vô cùng thuận tiện với vô số mặt hàng khác nhau đa dạng về chủng loại.

Ưu điểm khi mua rượu Champagne cao cấp ở siêu thị là sự thuận tiện. Bạn thích đứng “nghiên cứu” về chai rượu đó bao lâu cũng được mà không bị “làm phiền” bởi người bán hàng.

Thêm vào đó, giá của những chai rượu Champagne mua ở siêu thị thường rẻ hơn so với ngoài thị trường do siêu thị thường nhập những chai rượu có phẩm chất trung bình, thường dùng để uống hàng ngày và thường “ăn lời” ít.

Trong khi đó, có thể bạn không mua được những chai rượu Champagne ngon tuyệt hạng tại siêu thị do nơi đây chỉ trưng bày một số dòng rượu nhất định. Chỉ những chai Champagne phổ thông mới được bày bán rộng khắp các hệ thống siêu thị.

Ngoài ra, nếu bạn không am hiểu về rượu Champagne, mua hàng tại siêu thị chưa phải là một ý hay vì bạn không nhận được những lời khuyên của người bán hàng như nên chọn chai nào phù hợp với nhu cầu mong muốn của bạn.

Cuối cùng, rượu Champagne được mệnh danh là một thứ rượu sang trọng trong khi ở siêu thị người ta bày đủ món hàng. Chính vì thế nhiều người thường có tâm lý không thích mua rượu Champagne chính hãng “đại trà” tại siêu thị.

Tóm lại, nếu bạn muốn mua chai rượu Champagne giá rẻ để thường thức hàng ngày và muốn thuận tiện thì hãy đến siêu thị.

2. Nhà hàng

Một nơi khác bạn cũng có thể ghé qua chính là các nhà hàng sang trọng có bán rượu Champagne.

Ưu điểm của các nhà hàng này là có sẵn khá nhiều loại rượu, đặc biệt là những dòng rượu cao cấp. Ngoài ra, nhân viên nhà hàng có thể tư vấn cho bạn cách chọn rượu Champagne phù hợp với các món ăn cụ thể.

Thêm vào đó, rượu Champage cao cấp tại những nhà hàng này được bảo quản khá cẩn thận để đem đến cho người thưởng thức rượu trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên, mức giá của những chai rượu Champagne tại đây lại có phần đắt đỏ hơn so với thị trường do họ thường ăn lời khá nhiều. Thông thường, các nhà hàng này thường bán rượu đi kèm với đồ ăn của họ.

Tóm lại, nhà hàng là nơi chọn những chai rượu Champagne lý tưởng khi bạn đi ăn với khách hàng, gia đình. Nơi đây bán những chai rượu Champagne xách tay chất lượng nên bạn cũng cần chuẩn bị túi tiền tương đối.

3. Cửa hàng chuyên về rượu Champagne

Các cửa hàng này có thể lớn nhỏ tùy ý, nhưng đó là nơi chuyên về rượu Champagne giá sỉ, nơi bán những chai rượu Champagne giá sỉ được bảo quản tốt nhất.

Ưu điểm thứ nhất của các cửa hàng rượu Champagne giá rẻ là bạn có một sự lựa chọn đa dạng, từ các sản phẩm có phẩm chất trung bình đến những chai thượng hạng. Những chai rượu Champagne còn có xuất xứ từ nhiều nơi trên thế giới như Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Chi lê….

Ưu điểm thứ hai của các shop rượu Champagne giá rẻ này chính là sự chuyên nghiệp. Bạn có thể hỏi bất cứ thông tin hay lời khuyên về việc sử dụng rượu Champagne. Những cửa hàng này thường có những “chuyên gia” am hiểu về rượu Champagne để tư vấn cho bạn khi đến với nơi bán rượu Champagne giá sỉ của chúng tôi.

Một ưu điểm khác nữa chính là thái độ phục vụ tận tình của cửa hàng rượu Champagne giá sỉ. Nếu mua ngoài siêu thị không được bảo quản đúng cách rượu sẽ hỏng hoặc không đem lại chất lượng như ý. Bạn đã mua thì sẽ không có quyền đổi lại. Tuy nhiên, nếu bạn mua tại các cửa hàng bán rượu Champagne giá sỉ nếu chất lượng rượu vang không được như ý do lỗi sản xuất bạn sẽ hoàn toàn được đổi lại hoặc hoàn tiền.

Tóm lại, nếu tìm được cho mình những shop rượu Champagne giá sỉ là một trong những nơi bán rượu Champagne giá sỉ mà lại còn thuận tiện cho bản thân thì chằng có lý gì mà không hay lui tới nơi đây cả.

tim hieu ve ruou champage


Nơi bán rượu Champagne giá rẻ uy tín chất lượng?

Một chai Champagne giá cao thì chất lượng sẽ tốt hơn, điều này đúng nhưng không hoàn toàn vì trong xu hướng thương mại hóa ngành rượu vang như hiện nay, khâu quản lí và kiểm soát chất lượng rượu cũng chưa thực sự chặt chẽ, nhiều loại rượu có giá trị chưa tương xứng với giá tiền mà người tiêu dùng phải trả và ngược lại một số loại rượu chất lượng vượt trội tuy nhiên giá thành có phần khá dễ chịu.

Tuy nhiên một chai rượu Champagne có chất lượng tốt sau khi rời khỏi xưởng sản xuất đến tay người tiêu dùng còn giữ được chất lượng nguyên vẹn hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ khâu vận chuyển đến bảo quản, đặc biệt nếu không được bảo quản đúng cách hoặc điều kiện bảo quản thiếu chuyên nghiệp thì sẽ làm giảm chất lượng rượu đáng kể.

Chính vì vậy bạn nên chọn mua rượu Champagne tại shop bán rượu Champagne cao cấp là một trong những nơi đáp ứng được các tiêu chuẩn bảo quản rượu chuyên nghiệp hơn tại các siêu thị như các công ty hay các shop chuyên nhập khẩu và phân phối rượu, đặc biệt tại các shop chuyên về rượu Champagne giá rẻ không những điều kiện bảo quản được đáp ứng đầy đủ mà mua rượu tại nơi bán rượu Champagne xách tay bạn còn được nếm thử rượu, được nghe ý kiến từ những người sành rượu Champagne chính hãng nhiệt tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn, điều này giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn cho những lần chọn vang tiếp theo !

o CHAMPAGNE facebook

CÔNG TY TNHH MINH KỲ
TEL: (+84) 8 5431 9885
EMAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: SỐ 88 TRẦN NÃO – Q2- HỒ CHÍ MINH

WEBSITE: ruoungoaionline.vn

CAM KẾT BÁN HÀNG THẬT 100%
“Hãy đến với chúng tôi nếu bạn muốn mua rượu ngoại chính hãng giá tốt nhất”

xemngay

Gọi 0948355155 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Đăng ký tư vấn

Ẩn