HOTLINE: 0948355155
| Thiết kế website chuyên nghiệp |
| Thiết kế website giá rẻ |
| Quảng cáo online |
| Mua bán nhà đất |

CÔNG TY TNHH MINH KỲ
Tel: (+84) 8 5431 9885
Email: [email protected]
Số 88 Trần Não - Q2- Hồ Chí Minh

RƯỢU VANG F NEGRO AMARO (750ML / 15%)

RƯỢU VANG F NEGRO AMARO (750ML / 15%)
Thông tin
Xuất xứ:
Giá bán: 1,200,000đ
Giao hàng tận nơiMiễn phí (HCM)
Tình trạng:
hỗ trợ khách hàng 24/7
MR. ĐẠT: 0948-355-155
MS. YẾN: 0938-791-148
Thời gian làm việc
THỨ 2-CN: 8.00-19.00
NGÀY LỄ: 9.00-18.00

Chi tiết

RƯỢU VANG F NEGRO AMARO (750ML / 15%)
7.0 trên 10 được 3 bình chọn

GIÁ THAM KHẢO: 1.200.000Đ
GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ (HCM)
TÌNH TRẠNG: Hiện đang còn hàng
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG: 24/7
HÃY LIÊN HỆ: 0908 671 457 (Miss Liễu)
Thời gian làm việc: 8:00 – 18:00 (Thứ 2 đến CN)
Ngày Lễ: 9:00 – 18:00

 

 

CHI TIẾT

Ruou vang F Negro Amaro

Rượu Vang Ý F Negroamaro, màu tím rất đầy đủ và sâu sắc, phong phú và phức hợp về hương thơm với các ghi chú tannin khá mềm, xốp và cho ra hương vị vani, mùi mận chín, sim tím, mứt quả đen. Rượu khá dày tràn đầy trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao nồng nàn, mùi tuyết tùng quyến rũ. Rượu lan tỏa trong khoang miệng và mượt mà dễ chịu với một kết thúc ngọt ngào và tinh tế.

Nho được hái bằng tay, được hái vào sáng sớm, lựa chọn những chùm nho tốt nhất. Ở nhà máy sẽ lựa chọn một lần nữa để chọn ra những trái nho tốt nhất để làm ra chai vang F.

Rượu được lên men ở nhiệt độ 24 – 26°C trong thời gian 25 ngày sau đó rựou được chuyển sang lên men malolactic trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 12 tháng. Để tăng thêm độ đặc biệt rượu được chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi Caucasian 12 tháng. Đây là bước đột phá trong quy trình làm rượu khi sử dụng gỗ sồi Caucasian của Nga, Cây sồi Nga trồng ở vùng Siberi do điều kiện khí hậu khắc nghiệt có thời gian tăng trưởng kéo dài từ 100 – 200 năm, các thớ gỗ khá mịn, vì vậy rượu vang được ủ từ loại thùng này sẽ cho ra một chai vang với hương vị đặc biệt. Rượu sau đó đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 – 12 tháng trước khi bán ra thị trường.

Xem thêm
Gọi 0948355155 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Đăng ký tư vấn

Ẩn